An Phước –Pierre Cardin tri ân Ngày của Cha, ngập tràn quà tặng

“Khi con còn bé, cha cho con ăn, cha cười con cười. Khi cha già đi, con cho cha ăn, cha khóc, con khóc”. Dù chúng ta có học bao nhiêu chữ, biết bao nhiêu ngôn từ cũng không thể nào tả được hết công ơn trời biển mà các đấng sinh thành đã dành cho con cái.
Trong cuộc đời mỗi người con, người cha luôn có một vị trí, một tầm ảnh hưởng nhất định lên nhân sinh quan của chúng ta. Cha như tấm gương để mỗi người con chiếu rọi và trưởng thành.
Rồi một ngày, những người con ấy cũng trở thành những đấng sinh thành như cha mẹ mình và họ chợt nhận ra rằng tình yêu thương, sự hy sinh của cha mẹ dành cho con cái là vô bờ bến. Đôi khi, người con ấy muốn báo đáp, muốn đền ơn nhưng đã không còn cơ hội.
Gia tài lớn nhất của đời người không phải là danh vọng, địa vị hay tiền của mà là sự hiện hữu, là tiếng cười của đấng sinh thành.Nhân ngày của Cha, thay mặt những người con, An Phước –Pierre Cardin gửi đến những đấng sinh thành những lời tri ơn sâu sắc nhất, đặc biệt là những người cha, cây cao bóng cả sẽ luôn khỏe mạnh, vững bước để mãi là bóng mát là bờ đê cho những người con dù lớn khôn, dù bé nhỏ vẫn có thể tìm về.
Đồng thời, An Phước – Pierre Cardin giảm giá 10% tất cả các mặt hàng tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.
Thời gian áp dụng: 14/6/2019 đến 16/06/2019
Điều kiện khuyến mãi:

  • Chỉ áp dụng ưu đãi cho các sản phẩm nguyên giá.
  • Không áp dụng ưu đãi cho hình thức xuất bán Phiếu Quà Tặng.
  • Không áp dụng đồng thời ưu đãi thẻ VIP và các CTKM khác.
  • Chương trình ưu đãi được áp dụng tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống An Phước – Pierre Cardin trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: (028) 3938 1892
Chúc mừng ngày của Cha, hãy đến ngay với An Phước –Pierre Cardin để chọn cho Cha những món quà thật ý nghĩa và hữu ích nhé.