Tặng quà đến con, em công đoàn viên công ty An Phước đạt thành tích tốt trong năm 2017-2018

Ngày 29/07/2018, Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước đã tổ chức “Lễ Phát Thưởng” cho con, em công đoàn viên đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2017 – 2018 tại Hội Trường Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. 

Chương trình trao thưởng được BCH Công Đoàn tổ chức lần thứ 18

Chương trình được tổ chức với sự tham gia của ông Trần Hoàng Tịnh – Phó Tổng Giám đốc, ông Đỗ Danh Hiển – Chủ tịch CĐCS, bà Nguyễn Thị Khánh Điệp – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành dệt may, bà Hồ Lệ Đơn – Phó Chủ tịch UBND Phường 9, Quận 5; và 666 học sinh các cấp là con, em của công đoàn viên Công ty An Phước đã đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018. Với mục đích động viên, tuyên dương những tấm gương hiếu học, khích lệ tinh thần học tập, khuyến khích sự phấn đấu rèn luyện noi theo tinh thần học tập của Bác Hồ, Ban Chấp Hành Công Đoàn Công ty An Phước xem đây là một trong những hoạt động trọng điểm thường niên.

 Ông Đỗ Danh Hiển, Chủ Tịch Công đoàn Công Ty An Phước và các em học sinh giỏi 2017-2018

Tại buổi lễ, đại diện Công ty, Ông Trần Hoàng Tịnh, P.Tổng Giám Đốc, dành nhiều lời chúc mừng đến các em đã có thành tích cao trong năm học vừa qua và động viên, khuyến khích các em phát huy thành tích đã đạt được. Bên cạnh đó, ông cũng dành lời động viên cho quý phụ huynh đã chăm lo và dạy dỗ con em mình thật tốt trong năm vừa qua.

Ông Trần Hoàng Tịnh trao thưởng cho các em học sinh khá, giỏi 

Ông Hoàng Thọ Hà – Bí thư chi bộ trao thưởng cho học sinh có thành tích khá, giỏi niên học 2017–2018

Với sự quan tâm, hỗ trợ từ Ban chấp hành Công đoàn, tiếp tục kế thừa những thành tích đã đạt được trong những năm qua, hoạt động khen thưởng này sẽ tạo động lực đến các em học sinh để đạt những thành tích tốt hơn nữa trong năm học mới 2018 – 2019.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:
                                   
 Thảo Nguyên (1/8/2018)