Họp mặt đầu xuân - Kết nối đến thành công

Nhằm kết nối các thành viên trong “đại gia đình” An Phước, cũng như khai xuân đầu năm nhiều may mắn, thuận lợi, vào tối ngày 5/3/2019 Khối Kinh Doanh Nội Địa - Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước đã tổ chức Họp Mặt Đầu Xuân 2019, tại Grand Hotel, T.p Hồ Chí Minh. Buổi họp mặt có sự tham gia của Ban Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Chi Nhánh Miền Bắc, đại diện hơn 100 cửa hàng thuộc khu vực miền Nam, miền Tây, miền Trung, Tây Nguyên, và các Phòng, Ban.

Phó Tổng Giám Đốc phụ trách khối kinh doanh nội địa đã khai mạc buổi tiệc, cam kết sự đồng lòng, nêu cao tinh thần quyết tâm, đạt mục tiêu trong năm 2019 mà Ban Giám Đốc đã duyệt kế hoạch thực hiện. 

Nhân dịp buổi Họp Mặt Đầu Xuân, Ban Lãnh Đạo Công ty đã có những phần quà khen thưởng cho các cửa hàng có Doanh số vượt trội, tốc độ tăng trưởng cao, cửa hàng với doanh số cao khu vực trong năm 2018.

Trong không khí vui tươi, đầy ý nghĩa, các phòng, ban, cửa hàng trên toàn quốc đã đóng góp những tiết mục văn nghệ, giúp cho sự kiện thêm gắn kết, nồng ấm. Tiết mục “Anh Ba Khía” của anh Nguyễn Văn Sang - Trưởng Phòng Q.C là một trong những tiết mục để lại nhiều ấn tượng.

Chị Lê Thị Mai Thảo đến từ cửa hàng An Phước Crescent Mall, và chị Lâm Thị Thúy An đến từ An Phước Cần Thơ Hòa Bình đã được bình chọn là “Gương Mặt Khả Ái” trong đêm Họp Mặt Đầu Xuân.

Ban Lãnh Đạo đã trao giải cho đại diện các tiết mục biểu diễn xuất sắc trong đêm. 

                                                                                                                                                     Thu Thảo