CÙNG AN PHƯỚC GROUP ĐEM LẠI ÁNH SÁNG CHO HÀNG TRĂM BỆNH NHÂN NGHÈO TẠI BẠC LIÊU

Tiếp nối thành công của chương trình “Mổ mắt miễn phí – đem lại ánh sáng cho bệnh nhân nghèo” hàng năm, vào ngày 09/08/2020 vừa qua, Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước kết hợp với “Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM” đã tài trợ toàn bộ chi phí mổ mắt cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Tỉnh Bạc Liêu.

 

Ông Đỗ Danh Hiển (đứng thứ 2 từ phải sang) – Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước trao quà cho bệnh nhân

Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, với tổng giá trị tài trợ từ Công ty An Phước là 200 triệu đồng, chương trình đã giúp hơn 200 bệnh nhân nghèocó cơ hội được phục hồi thị lực. Hầu hết các bệnh nhân là người cao tuổi, kinh tế gia đình thuộc diện hộ nghèo của tỉnh, do đó việc bỏ ra chi phí để mổ mắt là một điều rất khó thực hiện đối với các bệnh nhân.

 

Được tài trợ mổ mắt miễn phí, được thăm khám bởi đội ngũ Y Bác Sĩ có chuyên môn cao như một món quà ý nghĩa, không những giúp các bệnh nhân phục hồi thị lực mà còn gián tiếp giúp cho họ có được một cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ đôi mắt tinh sáng.

 

Đội ngũ Y Bác Sĩ có chuyên môn cao thăm khám cho bệnh nhân

Với mong muốn có thêm nhiều bệnh nhân được chữa lành đôi mắt, Công ty An Phước hy vọng rằng chương trình sẽ được lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa đến cộng đồng. Để không chỉ năm nay, mà những năm sau nữa chúng ta vẫn có thể đồng hành cùng nhau tìm lại ánh sáng cho bệnh nhân nghèo trên khắp dải đất hình chữ S này.

Thanh Trúc