Cửa hàng An Phước Aeon Bình Tân vinh dự được giấy khen vì dịch vụ xuất sắc

Với sứ mệnh phát triển đội ngũ nhân viên, tạo ra những thiết kế thời trang tinh tế phù hợp cuộc sống hiện đại, không ngừng nâng cao quy trình sản xuất tạo ra sản phẩm chất lượng, thân thiện môi trường góp phần gia tăng giá trị sống đến cho Khách hàng, Công ty An Phước – Pierre Cardin luôn không ngừng nỗ lực và hoàn thiện về mọi mặt để cho ra thị trường sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Giấy khen do TTMS Aeon Bình Tân trao tặng
Nắm vững và thấm nhuần sứ mệnh của thương hiệu An Phước- Pierre Cardin, mỗi thành viên của gia đình An Phước – Pierre Cardin đều cố gắng mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất cho mỗi khách hàng. Cụ thể, Nhân viên An Phước Aeon Bình Tân vui mừng là đơn vị thời trang duy nhất nhận được Giấy Khen trong việc xuất sắc vượt qua kỳ đánh giá năng lực phục vụ khách hàng Quý 1/2019 và thực hiện tốt nội quy của TTMS Aeon Mall Bình Tân. Đây là một khích lệ lớn lao dành cho những thành viên của Cửa hàng An Phước Aeon Bình Tân nói riêng, và toàn thể thành viên công ty An Phước nói chung

 

Tập thể nhân viên Aeon Bình Tân
Sự tận tụy trong dịch vụ nhằm mang đến sự thoải mái nhất khi mua sắm tại hệ thống An Phước chính là lời cam kết mà An Phước- Pierre Cardin mong muốn gửi đến khách hàng.