An Phước và hành trình kết nối

Đối với mỗi doanh nghiệp, đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo và lao động hết mình là nền tảng quan trọng trong việc phát triển mạnh mẽ. Việc kết nối nhân sự, xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh là điều kiện để mỗi nhân sự nỗ lực làm việc và đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp. 
Với mục đích xây dựng văn hóa và duy trì truyền thống đoàn kết, ngày 15/09/2018 vừa qua Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước đã thực hiện teambuilding theo kế hoạch cho toàn thể đội ngũ quản lý, nhân viên và công nhân nhà máy Tân Bình 1. Hoạt động diễn ra sôi nổi tại Mũi Né, với chủ đề “Gắn kết để dẫn đầu”. 

Gần 500 nhân viên công ty An Phước tham gia chương trình teambuilding 2018

Sức mạnh của sự đoàn kết  

Bên cạnh việc tạo sân chơi bổ ích, An Phước mong muốn hoạt động teambuilding giúp nhân viên tham dự có những bài học về kỹ năng. Những trò chơi mô phỏng từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp; đòi hỏi người chơi phải tư duy, thể hiện kiến thức khi xử lý thông tin, thể hiện tính cách và kỹ năng khi giải quyết vấn đề, xử lý mâu thuẫn. Mọi thành viên trong đội chơi sẽ tương tác hỗ trợ nhau phát huy những điểm mạnh, hạn chế điểm yếu để vượt qua thử thách. Cuối cùng, kết quả cao nhất chỉ thuộc về đội chơi nào nắm giữ chìa khóa thành công – tinh thần đoàn kết đồng đội. 
 
Các thành viên hào hứng tham gia trò chơi teambuilding
Gala dinner – Đêm trọn vẹn cảm xúc
Không chỉ dừng lại ở những trò chơi vận động ngoài trời, chuyến đi còn để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ ở đêm nhạc gala. Từng tiết mục văn nghệ được dàn dựng và chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước đã được thể hiện đầy tâm huyết trên sân khấu đêm hôm ấy. Trong không gian âm nhạc hào hứng, các thành viên như mở lòng hơn; trò chuyện và lắng nghe những câu chuyện của nhau. An Phước tin rằng những khoảnh khắc như thế sẽ là những kỷ niệm khó quên của mỗi thành viên trên quãng đường đồng hành cùng nhau.

Ban tổ chức chương trình khui rượu khai tiệc gala dinner
Kết nối và lan tỏa

Với mong muốn xây dựng An Phước không chỉ là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà chung của toàn thể cán bộ công nhân viên; thông qua hoạt động lần này, Ban Giám đốc và Ban tổ chức chương trình truyền đi thông điệp ý nghĩa “Kết nối và lan tỏa”. An Phước tin rằng việc tạo sân chơi lành mạnh không chỉ giúp các toàn thể thành viên giải tỏa căng thẳng mà còn kết tình thân giữa đồng nghiệp với nhau, nâng cao tinh thần tương trợ, giúp đỡ nhau trong công việc và trong cuộc sống.

Một số hình ảnh trong hoạt động vừa qua:

Thảo Nguyên