AN PHƯỚC GROUP ỦNG HỘ PHÁT TRIỂN BÓNG ĐÁ SINH VIÊN VIỆT NAM

Sáng ngày 28/09/2020, tại Hội trường Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP.HCM đã diễn ra Lễ Bốc thăm lịch thi đấu và công bố điều lệ Giải Bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM Mở rộng (SV-League 2020). Buổi lễ có sự tham dự của Phó Giáo sư - Tiến Sĩ Huỳnh Thành Đạt - Ủy viên Trung ương Đảng - Giám đốc Đại học Quốc gia TP HCM và ông Dương Vũ Lâm - Trưởng BTC giải cùng đại diện của các đội bóng và nhà bảo trợ, tài trợ.

Lần đầu tiên, một giải đấu sinh viên quy mô có sự bảo trợ của 8 Ông Bầu mê bóng đá được tổ chức, giúp cho thế hệ sinh viên Việt Nam có cơ hội được thể hiện đam mê và tài năng trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

Giải đấu có sự tham gia của các cầu thủ là sinh viên đến từ 8 trường Đại học (ĐH): ĐH Nông Lâm TPHCM; ĐH Tôn Đức Thắng; ĐH Văn Hiến; ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM; ĐH Bách Khoa; ĐH Cần Thơ; ĐH Khoa học Tự nhiên và ĐH Sài Gòn.

Ông Hoàng Thọ Hà (áo trắng) – Đại diện An Phước Group nhận hoa tri ân từ BTC

Đồng hành cùng giải đấu, An Phước Group hân hạnh được góp phần chung tay xây dựng nền thể thao trẻ Việt Nam khi tài trợ toàn bộ trang phục trong suốt mùa giải cho tất cả cầu thủ đến từ 8 đội bóng, huấn luyện viên, trọng tài và ban tổ chức. Tổng số lượng trang phục tài trợ lên đến 2.610 bộ, bao gồm: quần áo tập luyện, thi đấu, sinh hoạt, áo Bib và áo mưa.

 

 

Toàn bộ trang phục được may theo size do BTC đăng ký, đảm bảo chất lượng đúng chuẩn của luật bóng đá hiện hành. Với mong muốn giúp người mặc cảm nhận được sự thoải mái của trang phục thể thao, An Phước Group đã đặt rất nhiều tâm huyết trong việc tạo ra từng sản phẩm.

 

Ông Dương Vũ Lâm – Trưởng BTC

Trong buổi lễ, Ông Dương Vũ Lâm – Trưởng BTC đã dành lời tri ân, cảm ơn sâu sắc đến An Phước Group vì đã tài trợ toàn bộ trang phục cho giải đấu.

 

Ông Bầu Võ Quốc Thắng

Đại diên các Nhà Bảo trợ, Ông Bầu Võ Quốc Thắng cũng dành nhiều lời khen ngợi về chất lượng trang phục mà An Phước Group đã tài trợ cho giải đấu.

Hy vọng rằng, với những tâm huyết của BTC, các nhà bảo trợ, nhà tài trợ nói chung và An Phước Group nói riêng, giải đấu sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Là bước đệm giúp nhiều giải đấu chuyên nghiệp được tổ chức hơn, góp phần nuôi dưỡng tài năng và niềm đam mê thể thao Việt Nam.

 Thanh Trúc