AN PHƯỚC GROUP LIÊN TỤC ĐƯỢC VINH DANH TRONG CÁC GIẢI THƯỞNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tối 7/10/2020, Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM (HUBA) đã tổ chức buổi lễ Kỷ niệm 16 năm ngày Doanh Nhân Việt Nam và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân TP.HCM tiêu biểu năm 2020.

Tham gia buổi lễ năm nay, An Phước Group “toàn thắng” khi nhận được giải thưởng Doanh Nghiệp TP.HCM Tiêu Biểu và giải thưởng Doanh Nhân TP.HCM Tiêu Biểu năm 2020. Giải thưởng Doanh Nhân thuộc về Bà Nguyễn Thị Điền – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước.

Bà Nguyễn Thị Điền – Tổng giám đốc Công ty nhận giải Doanh nhân TP.HCM Tiêu biểu 2020

Năm 2020 là một năm đầy biến cố không chỉ với An Phước Group mà còn là khó khăn chung đối với tất cả các doanh nghiệp toàn cầu do ảnh hưởng của Đại dịch COVID-19. Thế nhưng, ông Dương Anh Đức – Phó chủ tịch UBND TP.HCM cho rằng: Trong công cuộc chống lại dịch bệnh, các doanh nghiệp TP.HCM đã không ngừng đổi mới, đưa ra các giải pháp tái cấu trúc lại hoạt động sản xuất, kinh doanh, tìm ra cơ hội để chuyển đổi công nghệ, thị trường và đồng hành cùng nhau phát triển. Vì thế, ngay trong đại dịch vẫn có nhiều doanh nghiệp đạt mức tăng trưởng cao, đóng góp vào nguồn thu ngân sách, đóng góp cho an sinh xã hội và giải quyết tốt vấn đề việc làm cho hàng ngàn lao động.

Ông Hoàng Thọ Hà – Đại diện Công ty nhận giải Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu 2020

Ông Chu Tiến Dũng – Chủ tịch HUBA cho biết: Giải thưởng năm nay chính là sự tôn vinh dành cho các ngôi sao sáng là những Doanh nghiệp và Doanh nhân tiêu biểu – người đã “lèo lái con tàu” của mình vô cùng xuất sắc để vượt qua đại dịch, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

Kể từ năm 2008 đến nay, An Phước Group đã vinh dự nhận được sự đánh giá cao từ UBND TP.HCM Và Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP.HCM, thể hiện qua việc liên tục nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: Doanh nhân Sài Gòn tiêu biểu, Doanh nghiệp Sài Gòn tiêu biểu, Doanh nhân TP.HCM tiêu biểu và Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu các năm.

An Phước Group sẽ tiếp tục phát huy năng lực và không ngừng phát triển để luôn là một trong các doanh nghiệp tiêu biểu, đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền kinh tế TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Thanh Trúc