AN PHƯỚC GROUP CHUNG TAY ỦNG HỘ “QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO” – MẶT TRẬN TỔ QUỐC TP.HCM

Tối 21-10, tại Nhà hát Đài truyền hình Thành phố HCM đã diễn ra chương trình nghệ thuật “Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương” lần thứ 20 do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM và Đài truyền hình TP.HCM phối hợp tổ chức.

Với mong muốn phần nào đó giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn được cải thiện cuộc sống ngày càng tốt hơn, An Phước Group hân hạnh được đóng góp một phần trong hơn 56 tỷ đồng của “Quỹ vì người nghèo” TP.HCM.

Ông Hoàng Thọ Hà – Đại diện An Phước Group ủng hộ “Quỹ vì người nghèo"

Trong suốt chặng đường 20 năm thực hiện, “Quỹ vì người nghèo” đã chắp cánh ước mơ cho hàng triệu học sinh có hoàn cảnh khó khăn, xây dựng nhà tình nghĩa, cung cấp phương tiện sinh kế tạo nên nguồn thu nhập ổn định và thẻ BHYT cho hàng ngàn hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn. Cũng nhờ đó mà thành quả ngọt ngào mà hôm nay chúng ta nhận lại được chính là sự thành công của nhiều thế hệ học sinh nhận được học bổng, rất nhiều gia đình đã thoát nghèo và có cuộc sống ổn định hơn.

Chương trình cũng dành sự quan tâm, chia sẻ đối với đồng bào miền Trung đang chịu nhiều thiệt hại nặng nề do bão lũ. Đã có hơn 9 tỷ đồng được gửi về quỹ “Cứu trợ” thành phố để hỗ trợ cho đồng bào miền Trung.

An Phước Group hy vọng rằng, với những đóng góp nhỏ của mình sẽ tiếp thêm sức mạnh cho “Quỹ vì người nghèo”, để tổ chức có thể tiếp tục hỗ trợ bà con xây dựng đời sống tốt đẹp hơn. 

Thanh Trúc