AN PHƯỚC ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 2020

AN PHƯỚC ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 2020

– PHẦN THƯỞNG CHO MỘT TẬP THỂ CHUNG TAY VƯỢT BÃO

 

Ngày 25/11/2020, Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước vinh hạnh được sướng tên trong Buổi Lễ Công Bố Thương Hiệu Quốc Gia Việt Nam Năm 2020 do Bộ Công Thương tổ chức tại Nhà hát lớn TP. Hà Nội.

 

Bà Nguyễn Thị Điền – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước

Với một năm đầy biến động như năm 2020, danh hiệu Thương Hiệu Quốc Gia chính là cơ sở để khẳng định năng lực, sức mạnh và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân viên cả hệ thống sản xuất - kinh doanh.

 

Phó Thủ Tướng Trương Hòa Bình phát biểu tại buổi lễ công bố

Tại buổi lễ công bố, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cũng đã dành nhiều lời khen ngợi cho các doanh nghiệp đạt danh hiệu: “Các doanh nghiệp thương hiệu quốc gia không thụ động đợi sóng gió đi qua, không vì khó khăn mà dừng lại, vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng cao cả về lợi nhuận và doanh thu, giữ vững thị trường nội địa và duy trì xuất khẩu. Vượt qua khó khăn, thử thách, các doanh nghiệp thương hiệu quốc gia Việt Nam thể hiện mình không chỉ xuất sắc ở nhiệm vụ kinh doanh, phát triển kinh tế mà còn hoàn thành rất tốt trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng. Những thành tựu mà các doanh nghiệp Thương hiệu quốc gia Việt Nam đã đạt được thể hiện giá trị nhân văn, văn hóa doanh nghiệp cũng như tăng khả năng cạnh tranh của hình ảnh quốc gia Việt Nam trên trường quốc tế”.

  

Đây là lần thứ 7 liên tiếp, Công ty An Phước vinh hạnh nhận được phần thưởng cao quý này. Đáp lại sự ủy nhiệm của các cấp chính quyền Nhà nước, Ban Giám Đốc cùng tập thể An Phước sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực hơn nữa để nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong và ngoài nước đối với các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình.

Thanh Trúc