AN PHƯỚC GROUP ĐỒNG LÒNG VỚI CỘNG ĐỒNG GOLFER HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Vừa qua, vào các ngày 21/10 và 23/10/2020, cộng đồng golfer tại hai đầu Tổ quốc đã tổ chức các giải đấu từ thiện cùng hướng về miền Trung thân yêu – nơi đang gánh chịu hậu quả nặng nề do bão lũ gây ra. Giải đấu “Nghĩa tình Quê hương” tại sân golf Tân Sơn Nhất – TP.HCM và giải đấu “Gắn kết yêu thương” tại sân golf Long Biên – Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Vì nghĩa cử cao đẹp mà các giải đấu mang lại, An Phước Group hân hạnh đồng hành với hy vọng được góp sức mình để cùng nhau chung tay hỗ trợ bà con khắc phục hậu quả thiên tai và xây dựng Quê hương Đất nước tốt đẹp hơn.

Giải Golf “Nghĩa tình Quê hương” – Sân Golf Tân Sơn Nhất

Ông Nguyễn Quốc Dũng, Trưởng BTC giải đấu “Nghĩa tình Quê hương”, cho biết: “Giải golf Nghĩa tình Quê hương lần này là hoạt động từ thiện vô cùng ý nghĩa để gây quỹ xây dựng khu tưởng niệm Đèo Le - Hòn Tàu thuộc H.Quế Sơn nhằm ghi nhớ công lao to lớn của các thế hệ cha anh và giáo dục truyền thống cách mạng với thế hệ trẻ hôm nay. Đồng thời, chương trình còn kêu gọi sự chung tay hỗ trợ của cộng đồng golfer trước những đau thương mất mát của đồng bào miền Trung do cơn lũ lịch sử vừa qua. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được đại diện Báo Thanh Niên chuyển đến đồng bào miền Trung ngay sau khi giải đấu kết thúc nhằm góp một phần nhỏ khắc phục hậu quả thiên tai cho hàng ngàn người dân.”

 

Ông Nguyễn Quốc Dũng – Trưởng BTC giải “Nghĩa tình Quê Hương”

Còn tại đầu cầu Hà Nội, thay mặt BTC giải đấu “Gắn kết yêu thương”, ông Việt Anh (Martin) cũng cho hay: “Chúng tôi muốn thông qua giải đấu này để gắn kết cộng đồng Golfer, kêu gọi cộng đồng đoàn kết, cùng nhau hướng về Miền Trung. Số tiền gây quỹ được sẽ hỗ trợ cho bà con miền Trung chịu nhiều thiệt hại trong bão lũ và xây dựng nhà tình nghĩa ở tỉnh Bến Tre.”

Giải Golf “Gắn kết yêu thương” - Sân golf Long Biên 

Mong rằng ý nghĩa của giải đấu sẽ được lan tỏa mạnh mẽ đến cộng đồng, và An Phước Group sẽ tiếp tục được đồng hành với các chương trình đầy tính nhân văn như thế này để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng Đất nước an khang  – thịnh vượng.

Thanh Trúc