TÂN NIÊN ĐẦU XUÂN - NĂM MỚI VẠN LỘC

Trong không khí tươi vui của mùa xuân mới, tối ngày 05/03/2018, Khối Kinh Doanh Nội Địa - Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước đã tổ chức buổi Họp Mặt Tân Niên 2018, tại Trung tâm hội nghị Palace Hotel Saigon, P. Bến Nghé, Quận 1, T.p Hồ Chí Minh. Ban Tổng Giám Đốc, Giám Đốc Chi Nhánh Miền Bắc, đại diện hơn 100 cửa hàng thuộc khu vực miền Nam, miền Tây, miền Trung, Tây Nguyên, và các Phòng, Ban tham dự.

Ông Trần Minh Khoa - Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Khối Kinh Doanh Nội Địa đã tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2017, và nhắc nhở Khối Kinh Doanh Nội Địa cùng với các Phòng, Ban hỗ trợ phối hợp đạt các mục tiêu đề Ban Tổng Giám Đốc duyệt trong năm 2018.

Nhằm tôn vinh sự những đóng góp không ngừng nghỉ cho sự phát triển thương hiệu An Phước vững mạnh, Ban Tổng Giám Đốc Công ty An Phước đã vinh danh, khen thưởng các Cửa hàng có kết quả kinh doanh nổi bật trong năm 2017.

 

Với mục tiêu mang đến sự hài lòng cho khách hàng, Ban Lãnh Đạo Công ty An Phước cùng tập thể nhân viên cố gắng ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ trong năm 2018.

Một số hình ảnh trong sự kiện:

 

 

Thực hiện: Thảo Nguyên