CHI NHÁNH AN PHƯỚC MIỀN BẮC HỌP MẶT TẤT NIÊN 2017

Ngày 31/01/2018, Công ty TNHH May Thêu Giày An Phước - Chi Nhánh Hà Nội đã tổ chức chương trình Tổng kết Hoạt Động Kinh Doanh 2017, Mục Tiêu, Định Hướng năm 2018, và tiệc Tất Niên 2017 tại Trung tâm Hội nghị Fortuna, số 6B Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của Chủ tịch HĐTV, Ban Giám Đốc, Giám đốc Chi nhánh và đại diện 30 cửa hàng trực thuộc chi nhánh tham dự.

Chị Lê Thị Hoa – Giám Đốc Chi Nhánh đã báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh bán lẻ, hoạt động kinh doanh khách hàng doanh nghiệp khu vực miền Bắc trong năm 2017, và triển khai kế hoạch kinh doanh, định hướng, mục tiêu của Chi Nhánh Hà Nội trong năm 2018.

Chủ Tịch HĐTV đánh giá cao các hoạt động kinh doanh của Chi Nhánh Hà Nội trong năm 2017, lắng nghe các ý kiến đề xuất của Chi nhánh về sản phẩm, chính sách chăm sóc khách hàng của hệ thống, và đưa ra các định hướng kinh doanh cho Chi Nhánh Hà Nội với mục đích ngày càng nâng cao sự trải nghiệm mua sắm của khách hàng tại hệ thống cửa hàng An Phước – Pierre Cardin.

Đồng thời, Chi Nhánh Hà Nội đã vinh danh các cá nhân đã có những đóng góp hết mình cho sự phát triển của hệ thống An Phước – Pierre Cardin nói chung và Chi nhánh Hà Nội nói riêng. Những ghi nhận từ này từ phía ban lãnh đạo công ty là động lực để mỗi cá nhân, mỗi đơn vị phòng ban và cửa hàng tiếp tục phấn đấu hơn nữa vì sự phát triển chung của toàn thể chi nhánh và công ty.

 

Sau buổi họp, Tiệc Tất Niên đã được tổ chức và đây cũng là dịp nhân sự tại Chi Nhánh Hà Nội cũng như Ban Lãnh đạo có thể chia vui về những kết quả đạt được trong năm 2017 và cùng phấn đấu đạt các mục tiêu trong năm 2018.

Một số hình ảnh ghi lại: